Xe phục vụ khu công nghiệp

Thế nào là xe phục vụ công nghiệp

Các xe phục vụ công nghiệp là dịch vụ thuê xe để đưa đón các cán bộ công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp như Sóc Sơn, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương. Xe sẽ đón khách tại nhiều điểm trước khi đến nhà máy, có chia theo giờ/ca/kíp và trả về các điểm đón ban đầu. Đây là cũng là loại hình thuê xe phổ biến với những công ty sản xuất, cần cung cấp xe đưa đón công nhân viên đi làm.
 

 
Đối với dịch vụ xe phục vụ công nghiệp, dòng xe chủ yếu là từ 30 chỗ - 45 chỗ bởi khả năng chở được số lượng người nhiều trong cùng một khoảng thời gian. Một số dòng xe 30 chỗ  Huyndai, 35 chỗ  Samco hay 45 chỗ Hi-Class, Universe thường được sử dụng cho loại hình vận chuyển này.


 
Các lái xe được tuyển chọn để phục vụ đưa đón cán bộ công nhân viên đều là những lái xe có bằng D trở lên , có khả năng xử lý các tình huống trên đường. Điều quan trọng trong quá trình vận hành xe đó là cung đường di chuyển dài kết hợp với thời gian chính xác của từng ca làm việc, đòi hỏi lái xe phải luôn luôn đúng giờ. Trong bất kỳ trường hợp nào lái xe không thể đưa đón được khách, công ty Minh Việt đều chủ động có các biện pháp và phương tiện thay thế để đảm bảo không muộn giờ làm việc theo quy định của đối tác.


Lợi ích của việc thuê xe tháng

Đối với các công ty sản xuất việc thuê xe tháng mang lại nhiều thuận tiện trong quản lý xe và lái xe khi đây không phải là thế mạnh của một công ty không làm trong ngành nghề. Với từng đội xe, Minh Việt sẽ có phân công tổ trưởng để làm nhiệm vụ liên lạc giữa lái xe và cán bộ điều hành. Thay mặt điều hành, các tổ trưởng sẽ truyền tải yêu cầu của công ty khi có bất kỳ thay đổi để nâng cao dịch vụ. Đồng thời, các tổ trưởng sẽ là tiếng nói của đội ngũ anh em lái xe khi cần kiến nghị với quản lý. 
 

 
Quá trình kiểm soát xe nói chung không chỉ có đăng ký, đăng kiểm hay tuyển lái xe mà còn là các chi phí và kinh nghiệm bảo dưỡng xe tại từng thời kỳ hoặc những bảo hiểm bắt buộc dành cho phương tiện. Ngoài ra, yếu tố không thể thiếu là những yêu cầu của Nhà nước luôn luôn cập nhật dành cho xe hợp đồng khi lưu chuyển trên đường.

Bên cạnh đó, trong bất kỳ trường hợp xe và lái xe không phục vụ được trong ngày thì khả năng có thể thay thế xe và lái xe sẽ nhanh chóng hơn nếu thuê dịch vụ từ một công ty chuyên dụng. Với ưu thế đa dạng chủng loại xe cũng như số lượng xe lớn, đồng đều trong chất lượng, Minh Việt luôn là lựa chọn đầu tiên đối với dịch vụ thuê xe cố định.


Những ưu thế khi thuê xe tháng tại Minh Việt

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp:

  • Minh Việt tư vấn và mang lại nhiều dịch vụ phù hợp cho khách hàng tuỳ theo như cầu như: xe đưa đón chuyên gia (xe 4 – 16 chỗ), xe đưa đón cán bộ công nhân viên (từ 16 – 45 chỗ), xe chuyên chở công nhân tại các khu công nghiệp (xe 30 – 45 chỗ).
  • Bên cạnh xe phục vụ dài hạn, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sắp xếp và điều hành xe với những chương trình các công ty tự tổ chức như các chương trình nghỉ mát, ngày hội gia đình….

2. Thay khách hàng quản lý xe và chi phí:

  • Khách hàng sẽ hoàn toàn không tốn chi phí đầu tư xe ban đầu, chi phí chi trả ngân hàng khi mua xe với số lượng ít, chi phí theo xe .Việc này sẽ được chuyển sang cho Minh Việt khi các dòng xe được đầu tư mới hàng năm.
  • Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ 3… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ.
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện hoặc trong thời gian xe được bảo dưỡng, Minh Việt sẽ có xe thay thế trong thời gian ngắn nhất.

3. Quản lý lái xe chuyên dụng:

  • Minh Việt sẽ tuyển chọn các lái xe phù hợp, mua bảo hiểm, kiểm tra sức khoẻ lái xe theo định kỳ và đảm bảo các chế độ dành cho lái xe.
  • Sắp xếp lái xe tạm thời hợp lý trong trường hợp lái xe chính phải nghỉ phép hoặc thay đổi.

4. Quản lý chung dịch vụ:

  • Bộ phận điều hành có trách nhiệm quản lý lịch trình xe chạy trong khi bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp chăm sóc khách để đảm bảo lịch trình xuyên suốt.
  • Lịch trình xe chạy sẽ được thu hồi và gửi về theo yêu cầu của Quý công ty.

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 096.809.8327 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến kdh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.


 

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Thuê xe khô

Thế nào là thuê xe khô Hiện nay dịch vụ thuê xe khô cũng được biết đến nhiều hơn đối với các công ty thương mại bởi tính chủ động trong quản lý lịch trình làm việc của lái xe. Công ...

Xe đưa đón nhân viên

Thế nào là xe đưa đón nhân viên ? Xe đưa đón nhân viên là một trong những dịch vụ xe thương mại phổ biến với ngôn ngữ chuyên dụng là “thuê xe theo tháng”, “khách ...