Thuê xe khô

Thế nào là thuê xe khô

Hiện nay dịch vụ thuê xe khô cũng được biết đến nhiều hơn đối với các công ty thương mại bởi tính chủ động trong quản lý lịch trình làm việc của lái xe. Công ty Minh Việt cũng đưa dịch vụ này tới khách hàng khi có yêu cầu. Có hai loại hình thuê xe khô: Thuê phương tiện và Thuê phương tiện cùng lái xe. 

Dịch vụ thuê xe khô phổ biến hiện nay là với dòng xe nhỏ 4 – 7 chỗ. Với các loại xe như Toyota Camry, Altis, Vios dành cho hạng 4 chỗ và Toyota Innova, Fortuner dành cho hạng 7 chỗ. Các dòng xe lớn hơn từ 16 chỗ trở lên sẽ khó kiểm soát hơn về mặt chi phí.
 
 
Đối với dịch vụ thuê phương tiện, Minh Việt sẽ cung cấp phương tiện theo yêu cầu cho khách, bảo dưỡng xe theo định kỳ của nhà sản xuất, mua bảo hiểm theo xe. Khách hàng sẽ tự tuyển dụng lái xe, kiểm soát nhiên liệu hàng tháng cũng như các chi phí phát sinh khác. 
 

 
Đối với dịch vụ thuê phương tiện cùng lái xe, Minh Việt sẽ cung cấp phương tiện và lái xe cho khách hàng theo yêu cầu, bảo dưỡng xe theo định kỳ của nhà sản xuất và mua bảo hiểm theo xe. Các lái xe sẽ được hưởng chế độ lương của Minh Việt và phía đối tác sẽ chịu các chi phí này theo từng hợp đồng chi tiết. Khách hàng sẽ kiểm soát nhiên liệu cũng như các phát sinh khác nếu có.
 
  

Những điều cần biết khi thuê xe khô

Ưu điểm của thuê xe khô là khách hàng có thể chủ động hơn với các chi phí trực tiếp liên quan đến xe và lái xe. Một số chi phí theo xe có thể kể đến như: Đăng kiểm, sửa chữa, bảo dưỡng, nhiên liệu. Ngoài ra các chi phí dành cho lái xe như: Di chuyển, ăn uống, chế độ lương thưởng… theo yêu cầu của từng công ty. Bên cạnh đó, các công ty có thể chủ động tuyển dụng và trả lương lái xe theo yêu cầu, không phụ thuộc vào bên thứ ba.

Tuy nhiên một số lưu ý khi thuê xe khô đó là bên cạnh chủ động về chi phí thì cũng sẽ phải chủ động đến các yêu cầu dành cho xe như: Thời hạn đăng kiểm, thời gian bảo dưỡng, các hỏng hóc hoặc thay thế xe cũng như lái xe trong các trường hợp có sự cố trên đường. Ngoài ra, việc kiểm soát nhiên liệu đối với một công ty trái ngành cũng không phải dễ dàng khi không có kinh nghiệm quản lý vận hành xe, khiến cho mức nhiên liệu phải chi trả có thể cao hơn ngoài dự đoán.
  
 

Dịch vụ thuê xe tại Minh Việt

Ngay từ năm 2006, Minh Việt đã có những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ xe đưa đón các chuyên gia Nhật Bản làm việc tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm khi phục vụ khách hãng là công ty cũng như các chuyên gia tại Việt Nam. Qua thời gian, Minh Việt đã có thêm các đối tác từ Hàn Quốc, Mỹ, Ý… khi các công ty này sang Việt Nam đầu tư và mở văn phòng đại diện, kết hợp thực hiện các dự án đầu tư dài hạn. Không chỉ cung cấp các dịch vụ về xe và lái xe, chúng tôi trang bị toàn bộ hệ thống GPS trên xe để có thể kiểm soát được lịch trình xe chạy cũng như hỗ trợ lái xe trong khi vận hành, đưa đón khách. Tất cả các xe đều được Minh Việt kiểm tra về chất lượng dây đai an toàn để khách hàng yên tâm sử dụng trong quá trình di chuyển.

Những ưu thế khi thuê xe tháng tại Minh Việt

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp:

  • Minh Việt tư vấn và mang lại nhiều dịch vụ phù hợp cho khách hàng tuỳ theo như cầu như: xe đưa đón chuyên gia (xe 4 – 16 chỗ), xe đưa đón cán bộ công nhân viên (từ 16 – 45 chỗ), xe chuyên chở công nhân tại các khu công nghiệp (xe 30 – 45 chỗ).
  • Bên cạnh xe phục vụ dài hạn, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sắp xếp và điều hành xe với những chương trình các công ty tự tổ chức như các chương trình nghỉ mát, ngày hội gia đình….

2. Thay khách hàng quản lý xe và chi phí:

  • Khách hàng sẽ hoàn toàn không tốn chi phí đầu tư xe ban đầu, chi phí chi trả ngân hàng khi mua xe với số lượng ít, chi phí theo xe .Việc này sẽ được chuyển sang cho Minh Việt khi các dòng xe được đầu tư mới hàng năm.
  • Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ 3… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ.
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện hoặc trong thời gian xe được bảo dưỡng, Minh Việt sẽ có xe thay thế trong thời gian ngắn nhất.

3. Quản lý lái xe chuyên dụng:

  • Minh Việt sẽ tuyển chọn các lái xe phù hợp, mua bảo hiểm, kiểm tra sức khoẻ lái xe theo định kỳ và đảm bảo các chế độ dành cho lái xe.
  • Sắp xếp lái xe tạm thời hợp lý trong trường hợp lái xe chính phải nghỉ phép hoặc thay đổi.

4. Quản lý chung dịch vụ:

  • Bộ phận điều hành có trách nhiệm quản lý lịch trình xe chạy trong khi bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp chăm sóc khách để đảm bảo lịch trình xuyên suốt.
  • Lịch trình xe chạy sẽ được thu hồi và gửi về theo yêu cầu của Quý công ty.

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 096.809.8327 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến kdh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.


 

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Xe phục vụ khu công nghiệp

Thế nào là xe phục vụ công nghiệp Các xe phục vụ công nghiệp là dịch vụ thuê xe để đưa đón các cán bộ công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp như Sóc Sơn, Vĩnh ...

Xe đưa đón nhân viên

Thế nào là xe đưa đón nhân viên ? Xe đưa đón nhân viên là một trong những dịch vụ xe thương mại phổ biến với ngôn ngữ chuyên dụng là “thuê xe theo tháng”, “khách ...