Xe đưa đón nhân viên

Thế nào là xe đưa đón nhân viên ?

Xe đưa đón nhân viên là một trong những dịch vụ xe thương mại phổ biến với ngôn ngữ chuyên dụng là “thuê xe theo tháng”, “khách hãng”. Xuất phát từ tên gọi, đây là dịch vụ thuê xe và lái xe theo hợp đồng hàng tháng, hàng năm. Xe sẽ đón khách tại nhà hoặc một số điểm và phục vụ theo yêu cầu của khách trong ngày.

Các công ty thuê xe dài hạn không chỉ mang doanh thu trực tiếp đối với nhà cung cấp xe như Minh Việt Transports mà quan trọng hơn, họ còn mang lại nhiều việc làm cho khu vực mà họ đặt trụ sở doanh nghiệp. Việc lựa chọn một công ty xe chuyên nghiệp sẽ góp phần mang sự tin tưởng vào đất nước mà họ đang sinh sống, làm việc.
 

dich vu cho thue xe dua don nhan vien 4 cho
Dịch vụ xe đưa đón nhân viên tại Hà Nội

Đối với dịch vụ xe đưa đón nhân viên, loại xe phổ biến là từ xe 7 chỗ - 16 chỗ bởi khả năng thuận tiện di chuyển và số lượng khách dao động từ 1 – dưới 10 người. Các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ thông dụng như Toyota Innova, Toyota Fortuner được lựa chọn để đưa đón các chuyên gia nước ngoài, các đại diện hãng và phục vụ gia đình tại Việt Nam. Bên cạnh đó, dòng xe 16 chỗ như Ford Transit, Mercedes-Benz, Toyota Hi-ace được chủ yếu lựa chọn dành cho các chuyên gia cao cấp Việt Nam có chế độ xe đưa đón.

 

dich vu cho thue xe dua don nhan vien 16 cho

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên 16 chỗ tại Hà Nội

Bên cạnh việc lựa chọn loại xe, một trong những yếu tố không thể thiếu được là người lái xe. Với các xe phục vụ đưa đón chuyên gia nước ngoài, các lái xe không chỉ là những người am hiểu chuyên môn điều khiển phương tiện, mà họ còn cần phải có tiếng Anh để trao đổi với khách trong quá trình di chuyển. Theo thời gian, các lái xe trở thành những người phục vụ thân thiết với các gia đình chuyên gia, trở thành người được tin cậy nhất, là đại diện của Minh Việt Transports mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

 

Lợi ích của việc thuê xe theo tháng

Đối với các công ty thương mại, việc thuê xe tháng mang lại nhiều thuận tiện trong quản lý xe và lái xe khi đây không phải là thế mạnh của một công ty không làm trong ngành nghề. Quá trình kiểm soát xe nói chung không chỉ có đăng ký, đăng kiểm hay tuyển lái xe mà còn là các chi phí và kinh nghiệm bảo dưỡng xe tại từng thời kỳ hoặc những bảo hiểm bắt buộc dành cho phương tiện. Ngoài ra, yếu tố không thể thiếu là những yêu cầu của Nhà nước luôn luôn cập nhật dành cho xe hợp đồng khi lưu chuyển trên đường.

Bên cạnh đó, trong bất kỳ trường hợp xe và lái xe không phục vụ được trong ngày thì khả năng có thể thay thế xe và lái xe sẽ nhanh chóng hơn nếu thuê dịch vụ từ một công ty chuyên dụng. Với ưu thế đa dạng chủng loại xe cũng như số lượng xe lớn, đồng đều trong chất lượng, Minh Việt Transports luôn là lựa chọn đầu tiên đối với dịch vụ thuê xe cố định.

dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Theo Tháng Tại Hà Nội

 

Những ưu thế khi thuê xe tháng tại Minh Việt Transports

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp:

  • Minh Việt Transports tư vấn và mang lại nhiều dịch vụ phù hợp cho khách hàng tuỳ theo nhu cầu như: xe đưa đón chuyên gia (xe 4 – 16 chỗ), xe đưa đón cán bộ công nhân viên (từ 16 – 45 chỗ), xe chuyên chở công nhân tại các khu công nghiệp (xe 30 – 45 chỗ).
  • Bên cạnh xe phục vụ dài hạn, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sắp xếp và điều hành xe với những chương trình các công ty tự tổ chức như các chương trình cho thuê xe nghỉ mát, ngày hội gia đình…

2. Thay khách hàng quản lý xe và chi phí:

  • Khách hàng sẽ hoàn toàn không tốn chi phí đầu tư xe ban đầu, chi phí chi trả ngân hàng khi mua xe với số lượng ít, chi phí theo xe. Việc này sẽ được chuyển sang cho Minh Việt Transports khi các dòng xe được đầu tư mới hàng năm.
  • Minh Việt Transports cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ 3… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ.
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện hoặc trong thời gian xe được bảo dưỡng, Minh Việt Transports sẽ có xe thay thế trong thời gian ngắn nhất.

3. Quản lý lái xe chuyên dụng:

  • Minh Việt Transports sẽ tuyển chọn các lái xe phù hợp, mua bảo hiểm, kiểm tra sức khoẻ lái xe theo định kỳ và đảm bảo các chế độ dành cho lái xe.
  • Sắp xếp lái xe tạm thời hợp lý trong trường hợp lái xe chính phải nghỉ phép hoặc thay đổi.

4. Quản lý chung dịch vụ:

  • Bộ phận điều hành có trách nhiệm quản lý lịch trình xe chạy trong khi bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp chăm sóc khách để đảm bảo lịch trình xuyên suốt.
  • Lịch trình xe chạy sẽ được thu hồi và gửi về theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt Transports có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến kdh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Thuê xe khô

Thế nào là thuê xe khô Hiện nay dịch vụ thuê xe khô cũng được biết đến nhiều hơn đối với các công ty thương mại bởi tính chủ động trong quản lý lịch trình làm việc của lái xe. Công ...

Xe phục vụ khu công nghiệp

Thế nào là xe phục vụ công nghiệp Các xe phục vụ công nghiệp là dịch vụ thuê xe để đưa đón các cán bộ công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp như Sóc Sơn, Vĩnh ...