Tại sao chọn Minh Việt

Là ngành dịch vụ không thể thiếu đối với khách hàng trong quá trình du lịch, công tác hay làm việc tại một đất nước, xe vận chuyển là mối quan tầm hàng đầu của các hãng lữ hành, đối tác thương mại cũng như khách sử dụng dịch vụ. Công ty Minh Việt với số lượng xe trải dài từ 04 – 45 chỗ và bộ phận điều hành tận tậm, tin tưởng sẽ là sự lựa chọn an toàn, hợp lý cho tất cả các quý khách trên mọi nẻo đường.
- Thương hiệu Minh Việt được biết đến trên thị trường là công ty vận chuyển khách hàng đầu miền Bắc
- Chúng tôi tự hào đã đi cùng sự phát triển không chỉ của ngành du lịch nói riêng mà các ngành nghề khác nói chung trong 20 năm thành lập và phát triển. Điều này đã mang lại sự yên tâm cho toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty, từ các cán bộ điều hành đến các bác tài.
- Trong ngành dịch vụ xe nhiều cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng bằng sự tận tâm khi phục vụ, điều này đã đẩy mạnh và làm vững chắc hơn nữa thương hiệu Minh Việt theo thời gian
- Uy tín là phẩm chất được toàn bộ đội ngũ công ty giữ vững khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng sự tin tưởng của khách hàng từ việc giám sát đúng chủng loại xe, thời gian phục vụ và loại hình chương trình mà khách hàng mong muốn, cũng như các dịch vụ phụ trợ mà khách hàng yêu cầu.
- Đồng thời, bộ phận kiểm soát dịch vụ của Minh Việt sẽ kiểm soát toàn bộ yêu cầu của khách vào ngày trước khi thực hiện chương trình
- Vận hành xe an toàn là điều quan trọng nhất trong quá trình từ lúc xác nhận dịch vụ đến khi dịch vụ được thực hiện. Vì vậy, các xe đều được bàn giao hàng ngày cho các lái xe từ cán bộ tại TTVT. Các xe của Minh Việt đều được chuẩn bị bộ giấy tờ theo xe ô tô trước khi xe lăn bánh trên đường.
- Đối với những đoàn đi dài ngày, phương tiện sẽ được cắt nghỉ để thực hiện bảo dưỡng lớn trước khi lịch trình bắt đầu. Với tất cả những sản phẩm Minh Việt đang cung cấp, chúng tôi luôn đảm bảo điều hành tốt nhất từ những đoàn khách lẻ đến khách đoàn, từ các đoàn du lịch thuần túy đến các đoàn khách hội thảo…và luôn được các công ty tín nhiệm lựa chọn phục vụ những đoàn khách kỹ tính, yêu cầu dịch vụ tỉ mỉ.
- Ngoài tiêu chí về an toàn của lái xe, Minh Việt đưa ra rất nhiều tiêu chí về chất lượng trước khi xe và lái xe được đưa vào sử dụng phục vụ khách.
- Không chỉ có các quy định dành cho người lái xe và chất lượng phương tiện, công ty Minh Việt còn đặt ra rất nhiều quy chuẩn để có thể trở thành một trong số những công ty vận chuyển khách an toàn nhất tại Việt Nam như: Giấy tờ vận hành xe, các tài liệu quy định của Bộ giao thông để có thể cung cấp không chỉ cho khách hàng đầy đủ thông tin đầy đủ về mặt pháp lí để các hãng lữ hành và các đối tác bạn hàng hoàn toàn tự tin khi phục vụ khách

- Ngoài việc sở hữu dàn xe chuyên dụng lên tới gần 300 xe, hệ thống phương tiện của Minh Việt luôn luôn được giám sát và có thời gian bảo dưỡng định kỳ với trách nhiệm của từng cán bộ phụ trách, đảm bảo phương tiện luôn ở trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách.
- Các lịch trình bảo dưỡng theo xe đều được lưu trữ và chỉ dẫn cho các thế hệ sửa chữa tại trung tâm vận tải của Minh Việt. Phương tiện tại Minh Việt luôn được đầu tư mới theo năm, tùy từng chủng loại cũng như kế hoạch ngày càng phát triển của công ty. Điều này mang đến lợi ích cho khách hàng cũng như yên tâm cho lái xe khi không phải vận hành những phương tiện đã hết thời gian khấu hao.

- Đội ngũ nhân viên Minh Việt bao gồm các cán bộ quản lý và điều hành tại văn phòng đầu não và toàn thể anh em lái xe lên tới gần 300 người tại khu vực trung tâm vận tải. Không chỉ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm, nơi làm việc của Minh Việt mang lại sự thân thiện và thoải mái để các phòng ban có thể trực tiếp trao đổi và thảo luận khi cung cấp dịch vụ cho khách.
- Bên cạnh sự hỗ trợ của các vị trí quản lý, người luôn mang lại sự hào hứng và tình yêu trong công việc chính là Tổng giám đốc công ty với sự chỉ dẫn nhiệt tình nhất. Tập thể Minh Việt là một đội ngũ những con người nhiệt huyết, thiện chiến và đầy năng lượng, với mục tiêu phấn đấu xuyên suốt và mang thành công đến cho công ty.
- Những chương trình khảo sát hàng năm là cơ hội để có sự giao lưu giữa tất cả mọi người trong công ty cũng như với đối tác khách hàng. Rất nhiều chương trình khảo sát mang lại sự gắn bó với khách hàng, sự thấu hiểu của các lái xe và đưa ra được nhiều định hướng trong việc phát triển công ty
- Trong quá trình đi khảo sát, các cán bộ chủ chốt và có kinh nghiệm nhất của các đối tác cũng như nội bộ công ty luôn chỉ dẫn để Minh Việt hoàn thiện nhất quá trình phục vụ khách và xử lý tình huống trên đường.
Công ty Minh Việt đã ứng dụng phần mềm quản lý xe từ những ngày đầu khi công ty mới thành lập và tiếp tục được phát triển sử dụng cho tới nay. Bên cạnh đó, lịch trình hàng ngày của lái xe cũng được tự động nhắn tin, xác nhận qua hệ thống, tiết kiệm thêm nhiều thời gian cho các cán bộ quản lý. Công ty Minh Việt cũng là công ty đi đầu trong việc kiểm soát lịch trình xe bằng hệ thống GPS, camera hành trình. Đây là chủ trương của nhà đầu tư công ty, mang lại sự tiện lợi nhất không chỉ cho khách hàng mà còn đội ngũ nhân viên