Dòng Xe 4 chỗ

Dòng xe 04 chỗ trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Toyota, Nissan, Ford, Mazda, Huyndai, Kia… Đây là những dòng xe phù hợp với gia đình hoặc các nhóm thuê xe du lịch nhỏ từ 02 – 03 khách. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là một trong số những sản phẩm ưu thế tại Minh Việt Transports. Chúng tôi sử dụng dòng xe chính Toyota (Vios, Altis, Camry…) với các nhu cầu thuê xe ô tô 4 chỗ bởi tính tiện dụng, cơ động khi di chuyển trong thành phố. Hơn nữa, đối với dòng xe Toyota, chi phí nhiên liệu khá hợp lý, vì vậy giá thuê xe ô tô 4 chỗ có tính cạnh tranh lớn và được các công ty vận tải khi lựa chọn để kinh doanh phụ vụ khách du lịch cũng như thuê xe theo tháng. Đặc biệt, với đặc thù của dòng xe Nhật Bản là thiết kế khoang ngồi rộng và thoáng, mang lại sự thoải mái dành cho hành khách ngồi trên xe. 

Minh Việt Transport tự hào là một trong số những công ty vận chuyển hành khách an toàn, chất lượng cao và mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. Qua 20 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành đối tác lớn của các công ty trong và ngoài nước bởi ưu thế cung cấp được nhiều dịch vụ như: thuê xe 4 chỗ đi du lịch, thuê xe 4 chỗ theo tháng, thuê xe 4 chỗ có lái, thuê xe 4 chỗ tự lái...Với dịch vụ thuê xe cố định hàng tháng, Minh Việt đã đồng hành với nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp và đạt được sự tín nhiệm qua nhiều năm. Cùng với hệ thống điều hành chuyên nghiệp và các lái xe có kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, công ty Minh Việt luôn hướng tới mục đích mang đến những chuyến đi an toàn, thú vị và đáng nhớ cho Quý khách hàng.

Với hệ thống xe 4 chỗ đời mới, đa dạng, Minh Việt Transports xin giới thiệu một số loại xe 4 chỗ chính của chúng tôi sau đây:

Toyota Altis


Toyota Altis là dòng xe hạng trung của Toyota, dáng xe sedan hạng C khiến Altis với thiết kế khoang xe rộng và thoáng hơn Toyota Vios. So với dòng Vios là phân khúc xe sedan hạng B, lòng xe Altis rộng rãi sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi di chuyển. Corolla Altis là một trong số những dòng xe vô cùng được được ưa chuộng đối với khách hàng trên toàn thế giới bởi hệ thống chống bó phanh ABS, hệ thống trợ lực tay lái cũng như túi khí an toàn. Mặc dù vẫn mang đặc tính của dòng xe Nhật Bản là vỏ xe mỏng, tuy nhiên khi ngồi trong xe, hệ thống kính chống ồn và vỏ cũng mang lại sự yên tĩnh cho khách hàng.

Toyota Vios E

Toyota là một trong những hãng xe Nhật Bản đầu tiên bán sản phẩm ô tô tại Việt Nam từ đầu thập niên 90 với phân khúc xe nhỏ 4 – 7 chỗ. Trong số các thương hiệu 4 chỗ được biết đến trên thị trường, Toyota Vios là sản phẩm có chất lượng ổn định, tính bền vững và giá đầu tư ban đầu hợp lý. Chính từ những ưu điểm trên, đây cũng là thương hiệu được Minh Việt Transport lựa chọn để phục vụ kinh doanh. Bên cạnh dòng khách du lịch truyền thống, chúng tôi có cho thuê xe 4 chỗ tự lái, thuê xe 4 chỗ có lái để phục vụ các hãng thương mại và cá nhân.