Giới thiệu về Minh Việt

Tên doanh nghiệp
Tên viết tắt
Số lượng nhân viên
Đăng ký kinh doanh
Ngành, nghề kinh doanh
VPGD
Tel
Fax
Email
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MINH VIỆT
Minh Viet Co.,LTD
400 người 
MST 0100981892 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Kinh doanh vận chuyển khách du lịch, thương mại
Tầng 2, số 17, ngõ 167 Tây Sơn, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
+ (84.24) 3971 6697
+ (84.24) 3971 6103
info@minhviettransports.com
 
HÌNH THÀNH MINH VIỆT
Được hình thành sơ khai từ cuối giai đoạn thập niên 1990 bởi những người có kinh nghiệm điều hành xe ô tô trong nhiều năm, Công ty TNHH Minh Việt thành lập chính thức vào năm 2000 với mục đích cung cấp xe du lịch cho khách quốc tế vào Việt Nam.
Khi du lịch bắt đầu được hình thành tại Việt Nam từ năm 1993 với nhiều dòng xe trên thị trường như Toyota (Crown, Corona, Land Cruise…), Ford (Laser, Escape…) Minh Việt đã lựa chọn thương hiệu Toyota để phục vụ khách và bắt đầu có kế hoạch đầu tư vào dòng xe này.
Từ năm 2000, Minh Việt bắt đầu mở rộng thêm số lượng xe với nhiều dòng xe lớn hơn, những thương hiệu như Mercedes-Benz, Hiace, Space, Kia… đã được chúng tôi nghiên cứu và đầu tư để sử dụng. Cùng với quá trình đầu tư xe, Minh Việt đã tiếp tục tìm các nguồn khách du lịch quốc tế, kết hợp với các công ty lữ hành để cung cấp phương tiện cho khách đi thăm quan Việt Nam.
 
GIAI ĐOẠN ĐẦU TƯ XE VÀ MỞ RỘNG CÔNG TY
Năm 2003 số lượng xe của Minh Việt là 30 xe. Từ năm 2005 đến năm 2009 số lượng tăng lên hơn 160 xe, từ 2010 đến 2016 tổng số xe được đầu tư lên tới gần 100 xe. Số lượng xe được đầu tư đồng hành với chất lượng lái xe và điều hành xe. Năm 2004 Minh Việt đã bắt đầu xây dựng trung tâm vận tải – sửa chữa để tối ưu hóa dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Năm 2006 Minh Việt bắt đầu ký hợp đồng phục vụ xe thương mại, mở rộng nguồn khách của công ty.
Năm 2018 số lượng xe là hơn 250 xe và tới năm 2019 số lượng xe đã tiếp tục được tăng lên nhiều hơn, tập trung mạnh vào dòng xe 45 chỗ với số lượng đầu tư lên tới hơn 50 xe.
Với dàn xe đồng đều chất lượng từ 4 – 45 chỗ và đội ngũ lái xe ổn định, Minh Việt tiếp tục vươn lên nâng cao năng lực và đạt thêm các thành tích trong thị trường cung cấp dịch vụ xe hành khách.
 
NĂNG LỰC VÀ THẾ MẠNH
Thế mạnh của công ty Minh Việt là khả năng phục vụ các đoàn khách số lượng lớn, các đoàn Incentives, hội thảo, khảo sát (MICE)... Đây là những đoàn khách đòi hỏi một lượng xe nhiều và đồng đều trong chất lượng. Đặc biệt, đòi hỏi người điều hành xe có khả năng linh hoạt và kết hợp nhanh chóng với điều hành của các công ty du lịch.
Từ nhiều năm bắt đầu từ 2001, Minh Việt là nhà cung cấp chiến lược cho các đoàn khách tàu biển với số lượng lên tới hơn 1000 khách/ngày.
Năm 2010 phục vụ sự kiện ASEAN Summit lần thứ 17 tại Hà Nội.
Năm 2018, Minh Việt là công ty duy nhất cung cấp xe cho tập đoàn bảo hiểm từ Mỹ sang với số lượng lên tới 2000 khách/đợt trong 2 đợt.
Năm 2019, Phục vụ đại lễ Phật Đản Vesak lần 2 tại Tam Chúc – Hà Nam
Với khả năng huy động được số lượng xe lớn, Minh Việt cũng phục vụ và điều hành xe cho những công ty tại khu công nghiệp với số lượng lên tới 10,000 công nhân trong Ngày hội gia đình.
 
THÀNH TÍCH CỦA MINH VIỆT
Minh Việt được xây dựng với mong muốn mang đến cảm giác an toàn và yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tại Việt Nam. Vì vậy, qua các năm, Minh Việt không chỉ là thành viên tích cực của Hiệp hội du lịch với các sự kiện du lịch tại Hà Nội, mà còn đạt được danh hiệu “Nhà vận chuyển xe hàng đầu tại Miền Bắc Việt Nam” – danh hiệu đã liên tiếp được nhận từ năm 2015 cho tới nay. Năm 2015, Minh Việt là công ty duy nhất đạt danh hiệu này trong lĩnh vực phục vụ khách du lịch quốc tế.
Không chỉ đạt được thành tích đối với khách hàng, đối với các đối tác, Minh Việt cũng đạt được danh hiệu khách hàng thân thiết của nhiều hãng xe như Toyota, Ford, Hồng Hà, Tracomeco…. 
 
CÁC ĐỐI TÁC 
Qua suốt hai thập kỷ, Minh Việt đã trở thành đối tác chiến lược của các công ty lữ hành lớn trong nước. Cùng với sự phát triển chung của du lịch Việt Nam, Minh Việt cũng lớn mạnh theo hàng năm, từ một công ty được biết đến chuyên phục vụ khách du lịch, đến nay chúng tôi đã có thêm khách hàng là các công ty sản xuất Nhật Bản, Ý, Mỹ với dịch vụ đưa đón CBCNV đi về tại các khu công nghiệp như KCN Nội Bài, Thăng Long, Sóc Sơn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…
Năm 2006 Minh Việt được lựa chọn là đối tác phục vụ hội nghị APEC, đây là nền móng ban đầu mang đến cho Minh Việt nhiều cơ hội được hợp tác với các đại sứ quán và cũng trở thành đối tác lâu đời cho đến nay.
Không chỉ nhận được sự tin tưởng của các công ty lữ hành, với khả năng cung cấp nhiều dòng xe từ hạng trung tới hạng sang như Mercedes, BMW, D-Car, Fuso Limousine… công ty Minh Việt còn được các công ty nước ngoài có văn phòng, chi nhánh tại Việt Nam ưu tiên sử dụng