Tour Khảo Sát

Thế nào là Tour khảo sát

Để đảm bảo luôn luôn có các tour du lịch Việt Nam phong phú, thu hút được khách tham quan hàng năm, các hãng lữ hành thường xuyên xây dựng các tuyến điểm mới. Những chương trình này được gọi với tên tour khảo sát (FAM trip). Đây là những chương do bộ phận làm sản phẩm của các công ty du lịch kết hợp với các nhà cung cấp (xe, khách sạn, nhà hàng..) xây dựng. Sau khi một chương trình mới được hình thành, đại diện hãng lữ hành sẽ đi kiểm tra dịch vụ cũng như sự phù hợp tại từng thời điểm và thay đổi để chương trình mới được phù hợp. Sau khi sản phẩm được hình thành và thử nghiệm sẽ được cung cấp cho khách hàng.
 

Tour Khảo Sát Xe 7 chỗ
 
Ngoài các tuyến điểm mới, chương trình khảo sát cũng được Minh Việt thiết kế để mời các công ty du lịch kiểm tra chất lượng các cung đường mới được nhà nước tu bổ, sửa chữa hoặc bổ sung. Trong những năm gần đây, nhiều cung đường cao tốc mới như: Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, sân bay Vân Đồn… đều đã được đưa vào sử  dụng. Các chương trình sẽ được kết hợp di chuyển trên cả đường quốc lộ và cao tốc vừa để tạo trải nghiệm cho khách hàng thăm quan trên những tuyến đường cũ, vừa tiết kiệm được thời gian di chuyển trên đường. Đối với các tuyến đường cao tốc, các lái xe của Minh Việt đều đã được chỉ dẫn về tốc độ giới hạn cho phép.

Vì sao cần thực hiện các tour khảo sát

Mục đích của  thuê xe tour đi khảo sát là để có nhiểu sản phẩm du lịch chất lượng, đáp ứng nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách hàng cũng như để các công ty du lịch có đủ sức cạnh tranh trong và ngoài nước khi sự phát triển của du lịch Việt Nam đang ngày càng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. 
 
thue xe tour khao sat
 
Sau mỗi chuyến khảo sát, các chương trình tour đều dược điều chỉnh, nâng cao hơn về sự chính xác, giúp các hãng lữ hành có thêm nhiều sản phẩm du lịch, bổ sung vào các tuyến điểm truyền thống.

Điều cần chú ý trong những chương trình tour khảo sát đó là theo sát cung đường một cách chi tiết nhất, các lái xe phải chú trọng vào lịch trình, thời gian và phối hợp với công ty lữ hành theo yêu cầu. Trong quá trình thực hiện, lái xe sẽ kết hợp với đại diện công ty du lịch để thống nhất tuyến đường hợp lý. Để một chương trình mới được thành công, ngoài phong cách chuyên nghiệp, lái xe cần phải là người đã trải nghiệm nhiều cung đường, có thể hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho đại diện của hãng lữ hành cùng tham gia.

Bên cạnh việc kiểm tra các cung đường, chương trình khảo sát sẽ kiểm tra toàn bộ các dịch vụ như: lưu trú, ăn uống, vui chơi, nghỉ ngơi… dành cho khách du lịch.

Kinh nghiệm phục vụ tour khảo sát của Minh Việt

1. Nhiều lái xe dạn dày kinh nghiệm

Các lái xe của Minh Việt không chỉ là những người có chuyên môn điều khiển phương tiện mà còn là những người dạn dày kinh nghiệm với các cung đường Việt Nam. Bằng long nhiệt huyết và sự nhiệt tình, họ luôn cùng các đoàn khảo sát tìm ra nhiều hơn những đặc điểm văn hóa đặc sắc của từng vùng miền, những tuyến đường mới cũng như những trải nghiệm thực tế dành cho khách khi đi trên đường.
 
lai xe minh viet

Các chương trình khảo sát thường hướng tới những khu vực ít khách tới thăm, để tìm ra những đặc điểm mới, vì vậy xu thế thường quanh các khu vực miền núi phía Bắc, nơi đòi hỏi tay lái vững vàng để vượt qua những đoạn đường dốc cua, khám phá nơi phong cảnh thiên nhiên kỳ thù. Cùng với các hãng lữ hành, Minh Việt đã đi khảo sát các chương trình lễ hội, các bản làng, các làng nghề và phong tục của người dân tộc sinh sống tại đây.

2. Chuẩn bị phương tiện trước khi phục vụ khách

Đặc biệt khi đi khảo sát miền núi, các dòng xe được Minh Việt lựa chọn là những xe gầm cao như Toyota Fortuner (7 chỗ), Ford Transit (16 chỗ) để phù hợp với địa hình leo đèo.

Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ ba… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ.

Trên xe của Minh Việt luôn có dây an toàn, búa thoát hiểm, túi cứu thương và bình cứu hoả. Các lái xe của Minh Việt đều được đào tạo để sử dụng bình cứu hoả và được cấp chứng chỉ phục vụ khách du lịch

Trước khi bắt đầu lịch trình, phương tiện sẽ được đưa vào  trung tâm bảo dưỡng hệ thống phanh, lốp. Các lái xe sẽ được cán bộ kỹ thuật hướng dẫn và kiểm tra cách xử lý một số tình huống trên đường.

3. Hệ thống điều hành chuyên nghiệp

Tại Minh Việt, các phòng ban được phân chia rõ ràng với từng mục đích, các khách hàng sẽ được các nhân viên phòng kinh doanh tư vấn và thực hiện các giao dịch, đội ngũ điều hành xe sẽ trực tiếp làm việc với lái xe để đảm bảo lộ trình được thực hiện đúng như yêu cầu.

Minh Việt có cung cấp GPS trên xe để đảm bảo theo dõi lịch trình xe chạy, có hỗ trợ kịp thời cho lái xe trong quá trình phục vụ khách.

Trung tâm vận tải là nơi khách hàng có thể đến kiểm tra và khảo sát xe tại Minh Việt thường xuyên.

4. Các dịch vụ bổ trợ

Bên cạnh cung cấp dịch vụ xe, Minh Việt còn nhạy bén trong việc hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: Gọi hướng dẫn viên, cung ứng vé thăm quan rối nước, kho lưu trữ khăn-nước-biển đón… Một số chương trình còn được chuẩn bị xe đạp, bình lọc nước sạch và các dịch vụ khác kh

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Du lịch khám phá

  Thế nào du lịch khám phá Đối với địa hình miền Bắc Việt Nam, du lịch khám phá là những chương trình di chuyển qua khu vực miền núi Đông-Tây Bắc. Đây là cung ...

Du lịch truyền thống

Thế nào là du lịch truyền thống Tour truyền thống là những chương trình tour không thể thiếu được đối với các công ty du lịch. Dòng khách du lịch truyền thống được chia thành hai loại: Tour dành cho ...