Du lịch truyền thống

Thế nào là du lịch truyền thống

Tour truyền thống là những chương trình tour không thể thiếu được đối với các công ty du lịch. Dòng khách du lịch truyền thống được chia thành hai loại: Tour dành cho khách quốc tế (inbound) và tour dành cho khách nội địa. Tour inbound là những chương trình tour được thiết kế cho khách nước ngoài vào thăm Việt Nam. Tour nội địa là những chương trình được thiết kế cho khách Việt Nam đi thăm quan những địa danh nổi tiếng của đất nước. Cả hai dòng khách này đều được các công ty lữ hành vô cùng chú trọng phục vụ.
 

Các chương trình du lịch truyền thống bao gồm các chương trình thăm quan ba miền Bắc-Trung-Nam, với mỗi nơi sẽ thăm những địa danh nổi bật nhất như Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Huế, Sài Gòn. Với từng khu vực du khách sẽ thăm quan những điểm du lịch đặc sắc nhất như Bảo tàng, Lăng Hồ Chủ Tịch, Cố đô…

Đặc biệt ở khu vực phía Bắc có một số tour tìm hiểu làng nghề như: làng Chuông làm nón, làng gốm Bát Tràng, làng gỗ Đồng Kỵ… Bên cạnh đó còn có các chương trình đi thăm quan Vịnh Hạ Long, tàu đi sông Mekong… Minh Việt sẽ phục vụ xe đưa đến các điểm thăm quan để khách du lịch có thể trải nghiệm chương trình cùng với hướng dẫn viên.
 

Đặc điểm của các tour truyền thống đó là tạo sự cân bằng về thời gian cũng như tốc độ di chuyển, khả năng phối hợp với các hướng dẫn viên để khách được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian thăm quan.

Mùa khách inbound là mùa thu đông, bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm. Đối với khách tour inbound, điều quan trọng là nhà xe cần chú ý đến quốc tịch khách như: Anh - Mỹ - Pháp - Tây Âu - Á… để có phong thái phục vụ phù hợp theo đúng đặc điểm từng Quốc gia. Một trong số những dòng khách vô cùng khắt khe mà công ty Minh Việt hiện nay đang phục vụ là khách du lịch Nhật Bản với nhiều yêu cầu chi tiết từ xe tới lái xe, đặc biệt là sự cẩn trọng trong lúc vận hành phương tiện.
 

Mùa khách nội địa là mùa hè từ tháng 5-9 với chủ yếu là các đoàn khách lớn sử dụng từ xe 30 chỗ trở lên. Đối với dòng khách nội địa, khách hàng thường chú trọng vào việc có thời gian đi mua sắm, kết hợp thăm quan… Vì vậy đội ngũ lái xe phục vụ cần có kinh nghiệm phục vụ và tư vấn về địa điểm cũng như cung đường để khách hàng có thể tận hưởng được chuyến đi hoàn hảo. Đối với nhiều đoàn xe lớn, điều hành của Minh Việt sẽ trực tiếp đi chăm sóc đoàn và điều hành xe.

Những ưu thế khi thuê xe du lịch tại Minh Việt

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp

Với số lượng xe lên tới gần 300 đầu xe, phổ cập từ xe 04 chỗ - 45 chỗ, chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho các công ty du lịch với số lượng khách từ khách lẻ đến khách đoàn, từ các chương trình truyền thống đến các chương trình có yêu cầu chủng loại xe đặc biệt.

2. Sắp xếp các chương trình và tư vấn chủng loại xe phù hợp

  • Công ty Minh Việt sẽ chuyên trách sắp xếp các chương trình tour được khách hàng gửi sang và có lựa chọn lái xe phù hợp. Với các chương trình đặc thù như xe đi miền núi dài ngày, xe đi xuyên Việt, các xe sẽ được bảo dưỡng trước khi đi phục vụ khách.
  • Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ ba… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện trong quá trình phục vụ, chúng tôi sẽ có phương án xe thay thế trong thời gian ngắn nhất

3. Hệ thống điều hành chuyên nghiệp

  • Tại Minh Việt, các phòng ban được phân chia rõ ràng với từng mục đích, các khách hàng sẽ được các nhân viên phòng kinh doanh tư vấn và thực hiện các giao dịch, đội ngũ điều hành xe sẽ trực tiếp làm việc với lái xe để đảm bảo lộ trình được thực hiện đúng như yêu cầu.
  • Minh Việt có cung cấp GPS trên xe để đảm bảo theo dõi lịch trình xe chạy, có hỗ trợ kịp thời cho lái xe trong quá trình phục vụ khách.
  • Trung tâm vận tải là nơi khách hàng có thể đến kiểm tra và khảo sát xe tại Minh Việt thường xuyên.

4. Hệ thống trang thiết bị an toàn và tài liệu trên xe

  • Trên xe của Minh Việt luôn có dây an toàn, búa thoát hiểm, túi cứu thương và bình cứu hoả. Các lái xe của Minh Việt đều được đào tạo để sử dụng bình cứu hoả và được cấp chứng chỉ phục vụ khách du lịch
  • Minh Việt luôn chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của Bộ giao thông như lịch trình, danh sách khách với từng đoàn khách đi trên đường.

5. Các dịch vụ bổ trợ

Bên cạnh cung cấp dịch vụ xe, Minh Việt còn nhạy bén trong việc hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: Gọi hướng dẫn viên, cung ứng vé thăm quan rối nước, kho lưu trữ khăn-nước-biển đón và các dịch vụ khác khi có yêu cầu từ khách hàng.

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.

Để tìm hiểu thêm về Minh Việt, khách hàng có thể đọc thêm các nội dung về chúng tôi tại đây.

 

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Tour Khảo Sát

Thế nào là Tour khảo sát Để đảm bảo luôn luôn có các tour du lịch Việt Nam phong phú, thu hút được khách tham quan hàng năm, các hãng lữ hành thường xuyên xây dựng các tuyến ...

Du lịch khám phá

  Thế nào du lịch khám phá Đối với địa hình miền Bắc Việt Nam, du lịch khám phá là những chương trình di chuyển qua khu vực miền núi Đông-Tây Bắc. Đây là cung ...