Du lịch khám phá

 

Thế nào du lịch khám phá

Đối với địa hình miền Bắc Việt Nam, du lịch khám phá là những chương trình di chuyển qua khu vực miền núi Đông-Tây Bắc. Đây là cung đường nổi tiếng với những khúc cua tay áo, những đỉnh đèo nối tiếp với khung cảnh núi rừng hùng vỹ, mang đến tình yêu thiên nhiên cho du khách, đặc biệt được yêu thích là các cung đường mạo hiểm và khám phá các chương trình mới mẻ, khác biệt. Đây là những tuyến tour không bị bó hẹp bởi những chương trình du lịch truyền thống có phần đơn điệu và nhiều tính nghỉ dưỡng.

Thời gian nên đi du lịch miền núi

Thời gian phù hợp nhất để thăm quan khu vực miền núi Đông - Tây Bắc là từ cuối tháng 9 - đầu tháng 10 đến hết tháng 4 hàng năm do đây là mùa khô, xe cộ đi lại an toàn. Thời gian nên hạn chế đi nhất là từ tháng 5 - hết tháng 8, vì đây là giai đoạn mưa nhiều, dễ dẫn đến sụt lở trên đường.

Kinh nghiệm xe miền núi tại Minh Việt

Công ty Minh Việt tự hào có khả năng phục vụ các cung đường miền núi từ thời kỳ đầu khi du lịch Việt Nam mới phát triển, từ khi đường đi miền núi còn khó khăn, hiểm trở và mất nhiều thời gian để đến được một khu vực có cảnh quan đẹp (như vùng núi Điện Biên, Lai Châu...).
Hiện nay, các tuyến đường được mở rộng và cải tạo, một số tuyến đường cao tốc mới mở (Hà Nội - Lào Cai) giúp cho việc di chuyển đã dễ dàng hơn, vì vậy khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian đi trên đường mà còn tận dụng được lịch trình thăm quan nhiều.
Các lái xe phục vụ tour khám phá đều được đào tạo bài bản, có ít nhất ba năm kinh nghiệm lái xe, từ đường trường, đồng bằng đến miền núi. Mỗi lái xe trước khi thực sự phục vụ đều trải qua một chương trình học tuyến cùng lái xe lâu năm, thành thạo các tuyến đường. Trong các chương trình đi khảo sát miền núi, các lái xe được học cách đọc bản đồ, xác định phương hướng, các cột đánh dấu mốc đường cơ bản… để chủ động lái xe trên đường. 

Những ưu thế khi thuê xe du lịch tại Minh Việt

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp
Với số lượng xe lên tới gần 300 đầu xe, phổ cập từ xe 04 chỗ - 45 chỗ, chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho các công ty du lịch với số lượng khách từ khách lẻ đến khách đoàn, từ các chương trình truyền thống đến các chương trình có yêu cầu chủng loại xe đặc biệt.

2. Sắp xếp các chương trình và tư vấn chủng loại xe phù hợp
  • Công ty Minh Việt sẽ chuyên trách sắp xếp các chương trình tour được khách hàng gửi sang và có lựa chọn lái xe phù hợp. Với các chương trình đặc thù như xe đi miền núi dài ngày, xe đi xuyên Việt, các xe sẽ được bảo dưỡng trước khi đi phục vụ khách.
  • Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ ba… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện trong quá trình phục vụ, chúng tôi sẽ có phương án xe thay thế trong thời gian ngắn nhất
3. Hệ thống điều hành chuyên nghiệp
  • Tại Minh Việt, các phòng ban được phân chia rõ ràng với từng mục đích, các khách hàng sẽ được các nhân viên phòng kinh doanh tư vấn và thực hiện các giao dịch, đội ngũ điều hành xe sẽ trực tiếp làm việc với lái xe để đảm bảo lộ trình được thực hiện đúng như yêu cầu.
  • Minh Việt có cung cấp GPS trên xe để đảm bảo theo dõi lịch trình xe chạy, có hỗ trợ kịp thời cho lái xe trong quá trình phục vụ khách.
  • Trung tâm vận tải là nơi khách hàng có thể đến kiểm tra và khảo sát xe tại Minh Việt thường xuyên.
4. Hệ thống trang thiết bị an toàn và tài liệu trên xe
  • Trên xe của Minh Việt luôn có dây an toàn, búa thoát hiểm, túi cứu thương và bình cứu hoả. Các lái xe của Minh Việt đều được đào tạo để sử dụng bình cứu hoả và được cấp chứng chỉ phục vụ khách du lịch
  • Minh Việt luôn chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của Bộ giao thông như lịch trình, danh sách khách với từng đoàn khách đi trên đường.
5. Các dịch vụ bổ trợ
Bên cạnh cung cấp dịch vụ xe, Minh Việt còn nhạy bén trong việc hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: Gọi hướng dẫn viên, cung ứng vé thăm quan rối nước, kho lưu trữ khăn-nước-biển đón và các dịch vụ khác khi có yêu cầu từ khách hàng.

 

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.
Để tìm hiểu thêm về Minh Việt, khách hàng có thể đọc thêm các nội dung về chúng tôi tại đây.
 

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Tour Khảo Sát

Thế nào là Tour khảo sát Để đảm bảo luôn luôn có các tour du lịch Việt Nam phong phú, thu hút được khách tham quan hàng năm, các hãng lữ hành thường xuyên xây dựng các tuyến ...

Du lịch truyền thống

Thế nào là du lịch truyền thống Tour truyền thống là những chương trình tour không thể thiếu được đối với các công ty du lịch. Dòng khách du lịch truyền thống được chia thành hai loại: Tour dành cho ...