Các Dòng Xe

Các Dòng Xe

Minh Việt transports chuyên cho thuê xe ô tô tại Hà Nội với đầy đủ các dòng xe từ 04 chỗ - 45 chỗ với nhiều thương hiệu như Toyota, Ford, Huyndai… Đây là những dòng xe thông dụng trên thị trường, phù hợp với khách du lịch và khách thương mạị hiện nay.

Tiêu chí đầu tiên của khách hàng khi thuê xe là số lượng khách. Tuy nhiên, để chọn được loại xe phù hợp, một trong số những đặc điểm cần lưu ý là lịch trình của khách sử dụng. Tùy từng chương trình thăm quan sẽ có những chủng loại xe phù hợp với yêu cầu đặt xe. Đối với du lịch truyền thống, khách hàng có thể ngồi với số lượng khách tối đa cho phép của từng chủng loại xe vì khi phương tiện lưu chuyển trên đường bộ có thể chở đủ tải trọng. Tuy nhiên, đối với các lịch trình du lịch khám phá miền núi Đông-Tây Bắc, khách hàng sẽ không thể ngồi với số lượng tối đa vì tải trọng xe quá nặng khiến xe không thể leo đèo hoặc đi những cung đường có độ dốc cao… Khách hàng có thể gửi các yêu cầu báo giá, Minh Việt transports sẽ tư vấn chủng loại xe phù hợp nhất, không chỉ thỏa mãn yêu cầu về giá thuê xe mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe và tính thuận tiện, an toàn trong quá trình di chuyển trên đường. 

Dòng Xe 4 chỗ

Dòng Xe 4 chỗ

Dòng xe 04 chỗ trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Toyota, Nissan, Ford, Mazda, Huyndai, Kia… Đây là những dòng xe phù hợp với gia đình hoặc các nhóm thuê xe du lịch nhỏ từ 02 – 03 khách. Tại Minh Việt Transports, chúng tôi sử dụng dòng xe chính Toyota (Vios, Altis, Camry…) với các nhu cầu thuê xe ô tô 4 chỗ bởi tính tiện dụng, cơ động khi di chuyển trong thành phố. Hơn nữa, đối với dòng xe Toyota, chi phí nhiên liệu khá hợp lý, vì vậy giá thuê xe ô tô 4 chỗ có tính cạnh tranh lớn và là lựa chọn phù hợp của công ty vận tải khi lựa chọn để kinh doanh phụ vụ khách du lịch cũng như thuê xe theo tháng. Đặc biệt, với đặc thù của dòng xe Nhật Bản là thiết kế khoang ngồi rộng và thoáng, sẽ mang lại sự thoải mái dành cho hành khách ngồi trên xe. 
Chi tiết
Dòng Xe 7 chỗ

Dòng Xe 7 chỗ

Dòng Xe 07 chỗ là lựa chọn tối ưu cho những đoàn khách với số lượng dưới 04 người. Không chỉ thích hợp để di chuyển trong thành phố, xe 07 chỗ còn là lựa chọn tối ưu cho những chương trình du lịch khám phá miền núi Đông - Tây Bắc, đặc biệt với dòng xe Fortuner và Ford Everest bởi gầm xe cao, máy khỏe và dáng xe mạnh mẽ. Với ưu thế là công ty chuyên phục vụ khách du lịch và thương mại, Minh Việt Transports lựa chọn dòng xe Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest trong dàn xe để thực hiện các chương trình của khách. 
Chi tiết
Dòng Xe 16 chỗ

Dòng Xe 16 chỗ

Hiện nay, xe 16 chỗ phổ biến nhất trên thị trường là thương hiệu Ford Transit. Đây cũng là lựa chọn của Minh Việt dành cho dòng xe với số ghế hạng trung. Xe 16 chỗ thường phục vụ các gia đình, các nhóm khách nhỏ để có thể tận dụng được chỗ để hành lý và khu vực để chân rộng rãi
Chi tiết
Dòng Xe 29 chỗ

Dòng Xe 29 chỗ

Minh Việt lựa chọn thương hiệu Huyndai Limousine (xe Limousine thân dài) đối với dòng xe 30 chỗ. Dòng xe 30 chỗ cũng là dòng xe lớn duy nhất có thể sử dụng cho các chương trình khám phá miền núi. Đây cũng là dòng xe được ưa thích với những đoàn khách quốc tế có số lượng dưới 15 khách.
Chi tiết
Dòng Xe 35 chỗ

Dòng Xe 35 chỗ

Có 3 thương hiệu xe 35 chỗ hiện nay đang được Minh Việt ưu tiên sử dụng là Samco, Thaco và Tracomeco Gobal Noble. Minh Việt tự hào khi các lái xe lớn của chúng tôi đều có kinh nghiệm và gắn bó với công ty ít nhất từ 5 năm trở lên. Bắt đầu với dòng xe 35 chỗ trở lên, các xe sẽ có khoang chứa hành lý riêng biệt để tập trung lượng lớn hành lý của khách
Chi tiết
Dòng Xe 45 chỗ

Dòng Xe 45 chỗ

Dòng xe 45 chỗ là lựa chọn tối ưu cho những đoàn khách MICE (Hội thảo, hội nghị, sự kiện, khảo sát). Vào giai đoạn đầu những năm 90s, 2000s, xe 45 chỗ được biết đến trên thị trường với các thương hiệu nhập khẩu như Space, Hi-Class… Cho đến hiện nay, Minh Việt sử dụng thương hiệu Universe Hino đối với xe 45 chỗ. Với các đoàn có xe 45 chỗ, Minh Việt sẽ phân bổ điều hành đi đoàn để kết hợp với điều hành của công ty du lịch.  
Chi tiết
Xe hạng sang

Xe hạng sang

Bên cạnh các dòng xe phổ thông chính như Toyota, Ford, Huyndai Limousine… Minh Việt còn cung cấp them những dòng xe khác khi khách hàng có yêu cầu. Từ dòng xe hạng sang như D-Car, Mercedes E, Mercedes S, Camry, BMW, Lexus…cho các chương trình du lịch, cưới hỏi… đến các dòng xe bán tải để đi du lịch miền núi như Ford Ranger, Hi-Lux… hay các xe tải chở hành lý với những đoàn khách có yêu cầu xe chở hành lý chuyên biệt cho các chương trình đi xa, đường dài
Chi tiết
01
02
03
04
05
06
Test
Đăng ký nhận thông tin & Chương trình khuyến mại