Hành trình an toàn, điểm đến yêu thích với xe vận chuyển Minh Việt

Trang tin uy tín về du lịch: dulichvietnam.org.vn đưa tin về Minh Việt

Hành trình an toàn, điểm đến yêu thích với xe vận chuyển Minh Việt

 

Công ty TNHH Dịch vụ Minh Việt thành lập từ năm 2000 với các vị lãnh đạo là những người đã làm việc trong ngành vận tải trong nhiều năm. Trải qua quá trình hoạt động 20 năm cho tới nay, Minh Việt tự hào là một trong những công ty vận chuyển khách uy tín nhất Việt Nam.

Xe vận chuyển nằm trong hạng mục quan tâm hàng đầu của các hãng lữ hành và khách hàng bởi khách sẽ tiếp xúc trực tiếp với phương tiện và người lái trong quá trình tham quan. Hiểu được tầm quan trọng này, để ngăn ngừa cũng như đẩy lùi dịch Covid-19, Minh Việt đã thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo an toàn và yên tâm cho các lái xe cũng như hành khách khi sử dụng dịch vụ. Bộ phận kỹ thuật của Minh Việt đã thực hiện phun khử trùng xe từ 5 - 7 ngày/lần, phát khẩu trang cho lái xe để sử dụng thường xuyên…

Hiện nay, diễn biến tình hình Covid-19 đã và đang được khống chế, tỉ lệ khỏi bệnh theo khảo sát của WHO đã tăng từ 15 - 17% trên toàn thế giới. Đặc biệt, tại thời điểm này, Việt Nam đã kiểm soát rất tốt tình hình dịch bệnh trên cả nước, Minh Việt hy vọng khách du lịch sẽ đến với Việt Nam nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Minh Việt sẵn sàng phối hợp tối đa với các ban ngành để mang lại sự an toàn nhất cho các khách tham quan. Đồng thời, Minh Việt sẽ luôn đồng hành cùng các đối tác, khách hàng để đưa Việt Nam trở thành điểm đến yêu thích với khách du lịch.

 Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

 Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi   nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098 3952469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến   kinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.

 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Dịch vụ Minh Việt

 Địa chỉ: Số 17/167, đường Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

 Điện thoại: 024 39716697

 Website www.minhviettransports.com


Nguồn: http://dulichvietnam.org.vn/d1656/hanh-trinh-an-toan-diem-den-yeu-thich-voi-xe-van-chuyen-minh-viet.html