Thuê xe hội nghị - hội thảo

Thế nào là các chương trình hội nghị - hội thảo

Khách thuê xe hội nghị hội thảo (MICE – viết tắt của Meeting, Incentives, Conference and Events) là những đoàn khách kết hợp làm việc và thăm quan du lịch hoặc tham gia sự kiện tại một đất nước/khu vực. Loại hình du lịch này khá phổ biến và được ưa chuộng, vì khách hàng có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi thư giãn khi đang đi công tác làm việc. 

Đây là những đoàn khách với khách hàng cấp cao như lãnh đạo các nước, hoặc đại diện từ các công ty lớn, các chủ hãng… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể là toàn thể cán bộ công nhân viên của một công ty tham gia nghỉ dưỡng đồng thời kết hợp làm việc, giao lưu nội bộ. 
 

 
Tính chất chung của những đoàn MICE là số lượng khách đông lên tới vài trăm, vài ngàn người, những người lần đầu tiên sang một khu vực mới để thăm quan, tìm kiếm cơ hội phát triển. Họ là những người tiên phong mang đến nhiều cơ hội đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, là những người đại diện cho quốc gia mà khách hàng tới sử dụng dịch vụ, phục vụ khách chu đáo sẽ tạo điều kiện và cơ hội hợp tác giữa các quốc gia được thành công.
 

Thời gian của các đoàn khách hội thảo thường dao động từ 2 – 10 ngày, tùy theo từng công ty lữ hành và nhu cầu của khách ở Việt Nam. 

Để chuẩn bị cho các đoàn thuê xe hội nghị hội thảo, các công ty lữ hành thường dành thời gian trước một vài tháng hoặc cả năm trước ngày hội thảo diễn ra. Điều này đòi hỏi công ty vận chuyển phải vô cùng linh hoạt trong quá trình báo giá, tư vấn về số lượng xe và chuẩn bị dịch vụ. Minh Việt tự hào là một trong số những công ty vận chuyển có thể đáp ứng được dịch vụ MICE ngay khi loại hình này phổ biến tại Việt Nam.
 
  
 

Những ưu thế khi thuê xe du lịch tại Minh Việt

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp

Với số lượng xe lên tới gần 300 đầu xe, phổ cập từ xe 04 chỗ - 45 chỗ, chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho các công ty tổ chức đoàn MICE bởi số lượng xe linh hoạt là một trong số những đặc điểm cần thiết nhất của khách đoàn hội nghị-hội thảo khi số lượng xe chính thức chỉ được xác nhận trước khi chương trình diễn ra 1-2 ngày.

2. Hệ thống điều hành chuyên nghiệp

  • Khi được tiếp nhận đoàn, một nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp theo dõi dịch vụ từ ngày đầu tiên, tư vấn số lượng xe dự kiến, xác nhận chương trình và các thay đổi cho đến khi sự kiện thành công.
  • Điều hành Minh Việt sẽ trực tiếp điều xe cùng đối tác, linh hoạt thay đổi và điều động xe tại các ngày lịch trình đón, tiễn nhiều thay đổi.
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện trong quá trình phục vụ, chúng tôi sẽ có phương án xe thay thế trong thời gian ngắn nhất.

3. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm

  • Các lái xe sẽ được mặc đồng phục Minh Việt trong suốt quá trình phục vụ.
  • Các dịch vụ đi kèm như khăn, biển đón… sẽ được chuẩn bị trước ngày đoàn thực hiện
  • Các lái xe có thể chào, hỏi tiếng Anh và có mặt tại sân bay trước giờ hạ cánh.

4. Chuẩn bị xe và trang thiết bị theo xe

  • Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ ba… được gia hạn theo định kỳ
  • Cung cấp GPS trên xe để đảm bảo theo dõi lịch trình xe chạy.
  • Trên xe của Minh Việt luôn có dây an toàn, búa thoát hiểm, túi cứu thương và bình cứu hoả. Các lái xe Minh Việt đều được đào tạo để sử dụng bình cứu hoả và được cấp chứng chỉ phục vụ khách du lịch
  • Minh Việt luôn chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của Bộ giao thông như lịch trình, danh sách khách với từng đoàn khách đi trên đường.
5. Các dịch vụ bổ trợ
Trung tâm vận tải, kho lưu trữ khăn-nước-biển đón là nơi khách hàng có thể đến kiểm tra và khảo sát xe tại Minh Việt thường xuyên.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các dịch vụ như: Gọi hướng dẫn viên, cung ứng vé thăm quan rối nước và các dịch vụ khác khi khách hàng có nhu cầu.

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.
Để tìm hiểu thêm về Minh Việt, khách hàng có thể đọc thêm các nội dung về chúng tôi tại đây.

 

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Thuê xe lễ hội - cưới hỏi

Thế nào là thuê xe lễ hội – cưới hỏi Thuê xe lễ hội, cưới hỏi một ngách đặc thù của dòng sản phẩm thuê xe sự kiện, các xe sử dụng trong dịp lễ hội – cưới hỏi có thể dao động từ 04 ...

Thuê xe nghỉ mát - Team building

Thế nào là thuê xe nghỉ mát – team-building Thuê xe nghỉ mát kết hợp team-building thường được những công ty (có số lượng lớn cán bộ công nhân viên) lựa chọn. Thời gian cao điểm là ...