Thuê xe lễ hội - cưới hỏi

Thế nào là thuê xe lễ hội – cưới hỏi

Thuê xe lễ hội, cưới hỏi một ngách đặc thù của dòng sản phẩm thuê xe sự kiện, các xe sử dụng trong dịp lễ hội – cưới hỏi có thể dao động từ 04 – 45 chỗ và với thời gian linh hoạt trong cả năm.

Các sự kiện lễ hội bao gồm giai đoạn từ trước đến sau Tết âm lịch, đây là thời gian đi lễ tạ cuối năm, xin lễ đầu năm hoặc tham gia các ngày lễ lớn của đất nước như: khai hội chùa Hương, khai hội Yên Tử, mở hội Tam Chúc – Tràng An… Dọc theo chiều dài đất nước với nhiều lễ hội lớn nhỏ, những tháng đầu năm là thời gian nhu cầu về thuê xe du lịch tăng mạnh.
 

Bên cạnh đó, mùa cưới diễn ra quanh năm cũng là điều kiện để các công ty xe như Minh Việt có cơ hội phục vụ khách. Với các chương trình cưới hỏi, bên cạnh yêu cầu về dòng xe hạng sang như Mercedes E, S, BMW, Lexus… thì các xe tầm trung để đưa đón khách đến nhà hàng, khách sạn cũng được các khách hàng quan tâm sử dụng.
 
  

Những ưu thế khi thuê xe du lịch tại Minh Việt

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp

Với số lượng xe lên tới gần 300 đầu xe, phổ cập từ xe 04 chỗ - 45 chỗ, chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho các công ty du lịch với số lượng khách từ khách lẻ đến khách đoàn, từ các chương trình truyền thống đến các chương trình có yêu cầu chủng loại xe đặc biệt.

2. Cam kết chất lượng xe đúng giá dịch vụ 

  • Công ty Minh Việt sẽ tư vấn loại xe tuỳ từng chương trình và có lựa chọn lái xe phù hợp. 
  • Với giai đoạn cao điểm về xe, Minh Việt luôn giữ đúng giá đã cam kết với khách hàng cùng chất lượng xe tương ứng.
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện trong quá trình phục vụ, chúng tôi sẽ có phương án xe thay thế trong thời gian ngắn nhất.

3. Hệ thống xe an toàn

  • Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ ba… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ
  • Chúng tôi cung cấp GPS trên xe để đảm bảo theo dõi lịch trình xe chạy, có hỗ trợ kịp thời cho lái xe trong quá trình phục vụ khách.
  • Trên xe của Minh Việt luôn có dây an toàn, búa thoát hiểm, túi cứu thương và bình cứu hoả. Các lái xe của Minh Việt đều được đào tạo để sử dụng bình cứu hoả và được cấp chứng chỉ phục vụ khách du lịch
  • Minh Việt luôn chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của Bộ giao thông như lịch trình, danh sách khách với từng đoàn khách đi trên đường.

4. Đội ngũ điều hành chuyên nghiệp

  • Tại Minh Việt, các phòng ban được phân chia rõ ràng với từng mục đích, các khách hàng sẽ được các nhân viên phòng kinh doanh tư vấn và thực hiện các giao dịch, đội ngũ điều hành xe sẽ trực tiếp làm việc với lái xe để đảm bảo lộ trình được thực hiện đúng như yêu cầu.
  • Trung tâm vận tải là nơi khách hàng có thể đến kiểm tra và khảo sát xe tại Minh Việt thường xuyên.

5. Các dịch vụ bổ trợ

Bên cạnh cung cấp dịch vụ xe, Minh Việt còn nhạy bén trong việc hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: Gọi hướng dẫn viên, cung ứng vé thăm quan rối nước, kho lưu trữ khăn-nước-biển đón và các dịch vụ khác khi có yêu cầu từ khách hàng.

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.

Để tìm hiểu thêm về Minh Việt, khách hàng có thể đọc thêm các nội dung về chúng tôi tại đây.


 

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Thuê xe hội nghị - hội thảo

Thế nào là các chương trình hội nghị - hội thảo Khách thuê xe hội nghị hội thảo (MICE – viết tắt của Meeting, Incentives, Conference and Events) là những đoàn khách kết hợp làm việc và thăm quan du ...

Thuê xe nghỉ mát - Team building

Thế nào là thuê xe nghỉ mát – team-building Thuê xe nghỉ mát kết hợp team-building thường được những công ty (có số lượng lớn cán bộ công nhân viên) lựa chọn. Thời gian cao điểm là ...