Minh Việt Transports hành động kịp thời trước thời điểm bùng phát dịch Covid-19

Với sự bùng phát của dịch Covid-19 từ các nước châu Âu, chính phủ Việt nam đã đóng băng toàn bộ miễn thị thực visa với 8 nước: Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha để hạn chế khách sang Việt Nam, giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm Covid-19 từ nước ngoài.

Minh Việt Transports hành động kịp thời trước thời điểm bùng phát dịch Covid-19

Từ sau khi dịch Covid-19 bùng phát vào cuối tháng 12-2019, công ty xe Minh Việt Transports đã chủ động thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho hành khách khi di chuyển trên xe. Đến giai đoạn tháng 3-2020, khi dịch bùng phát lại, bên cạnh việc tuân thủ toàn bộ các yêu cầu của chính quyền, hệ thống kiểm soát của chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp mạnh mẽ hơn nữa để ngăn ngừa, phòng tránh dịch bệnh.

 


Bình xịt nước rửa tay khử trùng

 
Minh Việt Transports gia tăng thực hiện nhiều biện pháp khử trùng xe như:
Tăng tần suất phun xịt khử trùng xe 2-3 lần/tuần trực tiếp tại Trung tâm vận tải.
Đối với các hãng thuê xe thương mại, Minh Việt Transports đã trực tiếp đến từng nhà máy để khử trùng cho xe ít nhất 2 lần/tuần.
Chuẩn bị toàn bộ nước rửa tay kháng khuẩn để trên xe. 
Phát toàn bộ khẩu trang cho lái xe và yêu cầu lái xe đeo khẩu trang trong khi làm việc.
 
Minh Việt Transports cũng thường xuyên tiến hành tiêu độc, khử trùng toàn bộ khu vực văn phòng làm việc và phun thuốc khử trùng trên các phương tiện phục vụ của công ty, đồng thời Minh Việt Transports cũng tiến hành làm thủ tục cách ly đối với những lái xe phục vụ hoặc có tiếp xúc với các trường hợp nghi nhiễm hoặc dương tính với Covid-19.

 

Khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn
 
Tại văn phòng làm việc của Minh Việt Transports, cũng như trên các phương tiện phục vụ, tất cả đều được chuẩn bị đầy đủ khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn để CBNV và lái xe sử dụng. Và chúng tôi yêu cầu toàn thể nhân viên đều phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn này.
 
Bên cạnh thực hiện các biện pháp khử trùng phương tiện xe để đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách từ khi có sự xuất hiện của Covid-19, Minh Việt Transports đã tiếp tục nâng cao hơn nữa ý thức của lái xe để các lái xe cũng biết cách bảo vệ bản thân và gia đình như thường xuyên cập nhật thông tin trong quá trình phục vụ khách, hợp tác tốt nhất với các hướng dẫn viên và công ty du lịch để đưa khách thăm quan trong tình hình một số địa điểm thăm quan bị phong tỏa tạm thời.
 
Toàn bộ xe của Minh Việt Transports được phun xịt khử trùng xe 2-3 lần/tuần
 
Với sự bùng phát của dịch Covid-19 từ các nước châu Âu, chính phủ Việt nam đã đóng băng toàn bộ miễn thị thực visa với 8 nước: Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha để hạn chế khách sang Việt Nam, giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm Covid-19 từ nước ngoài.
Minh Việt Transports chúc quý khách hàng, đối tác cũng như toàn bộ chúng ta có đủ bình tĩnh, năng lượng để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hy vọng dịch Covid-19 sớm được khống chế và Việt Nam vẫn luôn là một đất nước thân thiện với du khách quốc tế.
 

Những ưu thế khi thuê xe tại Minh Việt Transports

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp:

Với số lượng xe lên tới gần 300 đầu xe, phổ cập từ xe 04 chỗ - 45 chỗ, chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho các công ty du lịch với số lượng khách từ khách lẻ đến khách đoàn, từ các chương trình truyền thống đến các chương trình có yêu cầu chủng loại xe đặc biệt. Minh Việt Transports tư vấn và mang lại nhiều dịch vụ phù hợp cho khách hàng tuỳ theo nhu cầu như: 
Thuê Xe Thương Mại: xe đưa đón chuyên gia, xe đưa đón cán bộ công nhân viên, xe chuyên chở công nhân tại các khu công nghiệp.
Thuê Xe Du Lịch: Du Lịch Truyền Thống, Du lịch khám phá, Tour khảo sát
Thuê Xe Sự Kiện: Thuê xe nghỉ mát - Team building, Thuê xe lễ hội - cưới hỏi, Thuê xe hội nghị - hội thảo
Thuê Xe Sang: Thuê xe Dcar, Thuê xe Mercedes, Thuê xe KIA Sedona Premium
 

2. Sắp xếp các chương trình và tư vấn chủng loại xe phù hợp

Minh Việt Transports sẽ chuyên trách sắp xếp các chương trình tour được khách hàng gửi sang và có lựa chọn lái xe phù hợp. Với các chương trình đặc thù như xe đi miền núi dài ngày, xe đi xuyên Việt, các xe sẽ được bảo dưỡng trước khi đi phục vụ khách.
Minh Việt Transports cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ ba… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ
Khi có hỏng hóc về phương tiện trong quá trình phục vụ, chúng tôi sẽ có phương án xe thay thế trong thời gian ngắn nhất
 

3. Hệ thống điều hành chuyên nghiệp

Tại Minh Việt Transports, các phòng ban được phân chia rõ ràng với từng mục đích, các khách hàng sẽ được các nhân viên phòng kinh doanh tư vấn và thực hiện các giao dịch, đội ngũ điều hành xe sẽ trực tiếp làm việc với lái xe để đảm bảo lộ trình được thực hiện đúng như yêu cầu.
Minh Việt Transports có cung cấp GPS trên xe để đảm bảo theo dõi lịch trình xe chạy, có hỗ trợ kịp thời cho lái xe trong quá trình phục vụ khách.
Trung tâm vận tải là nơi khách hàng có thể đến kiểm tra và khảo sát xe tại Minh Việt Transports thường xuyên.
 

4. Quản lý chung dịch vụ:

Bộ phận điều hành có trách nhiệm quản lý lịch trình xe chạy trong khi bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp chăm sóc khách để đảm bảo lịch trình xuyên suốt.
Lịch trình xe chạy sẽ được thu hồi và gửi về theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt Transports có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.