Hợp tác với Minh Việt

Sử dụng dịch vụ xe tại Minh Việt là quá trình trải nghiệm hành trình đầy thư giãn, thoải mái và an toàn. Đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những chuyến đi chất lượng, góp phần vào sự thành công trong chuyến đi của quý khách. Minh Việt thực hiện những bước dưới đây với tất cả các yêu cầu đặt dịch vụ xe:
1. Nhận chương trình & xác nhận dịch vụ
Bộ phận kinh doanh sẽ nhận yêu cầu của công ty đối tác qua điện thoại, tin nhắn hoặc email. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng về chủng loại xe phù hợp với từng chương trình và địa hình di chuyển, xác nhận dịch vụ, làm hợp đồng và vào chương trình qua phần mềm chuyên dụng. Đồng thời, phòng kinh doanh sẽ tiếp nhận các dịch vụ theo xe (wifi, khăn, nước, bản đồ…) và đưa yêu cầu sang phòng điều hành và các bộ phận liên quan.
2. Sắp xếp lịch xe và thông báo cho lái xe
Bộ phận điều hành sẽ sắp xếp các lái xe đã có kinh nghiệm phục vụ theo từng loại hình: tour truyền thống, tour khám phá, tour mạo hiểm… Xem thêm các dịch vụ thuê xe Minh Việt. Bộ phận điều hành xe sẽ thực hiện bổ xung các tài liệu đi đường dành cho lái xe: Danh sách khách, chương trình chi tiết… để phục vụ cho xe lưu thông. Phần mềm chuyên dụng sẽ nhắn tin lịch xe cho lái xe và khách hàng.
3. Gửi thông tin lái xe cho khách
Sau khi danh sách xe đã được hoàn thiện, phòng kinh doanh sẽ gửi thông tin cho khách hàng qua email để khách hàng nắm được thông tin và điều chỉnh các dịch vụ trong trường hợp khách hàng thay đổi yêu cầu.
4. Chăm sóc đoàn
Hàng ngày, nhân viên chăm sóc đoàn sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng và nhắc nhở lái xe lịch trình. Nhân viên chăm sóc sẽ tiếp nhận các phát sinh, thay đổi trong quá trình phục vụ khách để kết hợp cùng điều hành xe. Đối với các đoàn nhiều xe, công ty Minh Việt sẽ cử một cán bộ chuyên trách để chăm sóc đoàn.
Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt
Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt.
Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.
Để tìm hiểu thêm về Minh Việt, khách hàng có thể đọc thêm các nội dung về chúng tôi tại đây.