20 năm hình thành và phát triển tại công ty Minh Việt

Ngày 07/03/2020 vừa qua, công ty Minh Việt đã tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty (14/03/2020) để vinh danh các cán bộ công nhân viên, những người có vai trò rất lớn trong sự thành công của Minh Việt ngày hôm nay.
          
                               Tổng giám đốc Minh Việt vinh danh những cán bộ lâu năm

Mốc thời gian 20 năm đánh dấu bước ngoặt của thế hệ Minh Việt đầu tiên từ ngày thành lập công ty. Sau 20 năm hình thành, rất nhiều con số vô cùng ấn tượng đã được thể hiện như: Số lượng cán bộ công nhân viên từ 3 người tăng lên hơn 300 người, số lượng xe từ 3 xe tăng lên xấp xỉ 300 xe, từ văn phòng rộng 30m2 đến văn phòng lên tới hơn 200m2, phục vụ nhiều đoàn khách từ những đoàn hội nghị đến những đoàn khách thăm quan dã ngoại từ vài trăm đến vài ngàn khách… Cho tới nay, thương hiệu Minh Việt đã được biết đến là một trong những công ty phục vụ khách thương mại và du lịch có uy tín nhất tại Việt Nam.

          
                                        Tặng quà những quản lý cao cấp tại Minh Việt

Đối với thế hệ tiếp nối, những người trẻ với năng lực và sức sáng tạo mới, ngày lễ kỷ niệm là dấu mốc ấn tượng, tạo nên niềm tin cũng như sự quyết tâm mạnh mẽ tiếp tục đưa Minh Việt phát triển hơn, tạo ra nhiều công việc hơn cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của xã hội.

          
                                            Tốp ca Minh Việt hát ca khúc mở đầu sự kiện

          
                                   Cán bộ công nhân viên Minh Việt nhận quà trúng thưởng

Du lịch là ngành nghề rất nhạy cảm với các sự kiện, từ những chương trình kích cầu thương mại, đến những sự kiện lớn, những ngày kỷ niệm hay các dịch bệnh, khủng bố… đều khiến ngành du lịch phát triển hoặc tổn thương. Vì vậy, để đạt được thành quả này, ban lãnh đạo công ty đã vô cùng nỗ lực và cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn qua nhiều năm, đưa Minh Việt trở thành nhà xe lớn mạnh nhất vào thời điểm hiện tại.
Năm 2020 đánh dấu sự xuất hiện của Covid-19, gây ra muôn vàn khó khăn cho ngành du lịch nói chung và công ty Minh Việt nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của toàn tập thể Minh Việt, chúng tôi vẫn sẵn sàng quyết tâm chiến thắng, vượt qua mọi thử thách để xứng đáng là công ty xe có truyền thống phát triển vững vàng.


          
                       Minh Việt cùng nhau hô “Chiến thắng” đưa công ty ngày càng lớn mạnh