Thuê xe Dcar

Thế nào là xe DCar

Thuê Xe DCar thuộc thương hiệu Ford Transit, được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây. Thay bằng 15 ghế ngồi thông thường, với xe DCar hoán cải 10 ghế (bao gồm cả ghế lái) mang lại khoang hành khách rộng lớn, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn trong quá trình di chuyển.

Bắt đầu từ 3 năm cho tới nay, Minh Việt đã đầu tư thêm vào thương hiệu DCar Limousine bởi nhu cầu lớn của thị trường. Các lái xe của Minh Việt điều khiển xe DCar không chỉ là những người có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo giao thông mà còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong quá trình phục vụ khách.

Những khách hàng có nhu cầu thuê xe Dcar được khuyên nên đặt trước dịch vụ để Minh Việt chủ động sắp xếp xe, đặc biệt với những đoàn khách có số lượng lớn.
 
Những ưu thế khi thuê xe du lịch tại Minh Việt

1. Đa dạng sản phẩm cung cấp

Với số lượng xe lên tới gần 300 đầu xe, phổ cập từ xe 04 chỗ - 45 chỗ, chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho các công ty du lịch với số lượng khách từ khách lẻ đến khách đoàn, từ các chương trình truyền thống đến các chương trình có yêu cầu chủng loại xe đặc biệt.

2. Cam kết chất lượng xe đúng giá dịch vụ 

  • Công ty Minh Việt sẽ tư vấn loại xe tuỳ từng chương trình và có lựa chọn lái xe phù hợp. 
  • Với giai đoạn cao điểm về xe, Minh Việt luôn giữ đúng giá đã cam kết với khách hàng cùng chất lượng xe tương ứng.
  • Khi có hỏng hóc về phương tiện trong quá trình phục vụ, chúng tôi sẽ có phương án xe thay thế trong thời gian ngắn nhất.

3. Hệ thống xe an toàn

  • Minh Việt cam kết các bảo hiểm như: Bảo hiểm vật chất, bảo hiểm cho bên thứ ba… bảo hiểm và đăng kiểm xe được gia hạn theo định kỳ
  • Chúng tôi cung cấp GPS trên xe để đảm bảo theo dõi lịch trình xe chạy, có hỗ trợ kịp thời cho lái xe trong quá trình phục vụ khách.
  • Trên xe của Minh Việt luôn có dây an toàn, búa thoát hiểm, túi cứu thương và bình cứu hoả. Các lái xe của Minh Việt đều được đào tạo để sử dụng bình cứu hoả và được cấp chứng chỉ phục vụ khách du lịch
  • Minh Việt luôn chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của Bộ giao thông như lịch trình, danh sách khách với từng đoàn khách đi trên đường.

4. Đội ngũ điều hành chuyên nghiệp

  • Tại Minh Việt, các phòng ban được phân chia rõ ràng với từng mục đích, các khách hàng sẽ được các nhân viên phòng kinh doanh tư vấn và thực hiện các giao dịch, đội ngũ điều hành xe sẽ trực tiếp làm việc với lái xe để đảm bảo lộ trình được thực hiện đúng như yêu cầu.
  • Trung tâm vận tải là nơi khách hàng có thể đến kiểm tra và khảo sát xe tại Minh Việt thường xuyên.

5. Các dịch vụ bổ trợ

Bên cạnh cung cấp dịch vụ xe, Minh Việt còn nhạy bén trong việc hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: Gọi hướng dẫn viên, cung ứng vé thăm quan rối nước, kho lưu trữ khăn-nước-biển đón và các dịch vụ khác khi có yêu cầu từ khách hàng.

Làm thế nào để thuê xe tại Minh Việt

Minh Việt có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu đặt xe, khách hàng có thể gọi điện đến số 098.395.2469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được thông tin nhanh nhất.

Để tìm hiểu thêm về Minh Việt, khách hàng có thể đọc thêm các nội dung về chúng tôi tại đây.


 

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Dịch vụ khác

Thuê xe KIA Sedona Premium

Thương hiệu Kia Sedona Premium Minh Việt cung cấp Được mệnh danh là dòng xe thân thiện dành cho gia đình, Thuê xe Kia Sedona là lựa chọn tối ưu cho các nhóm khách gia đình từ 4 – 5 người . Với hệ thống ...

Thuê xe Mercedes

Thương hiệu Mercedes-Benz Minh Việt cung cấp Là thương hiệu xe đến từ Đức với lịch sử lâu đời, Thuê xe Mercedes-Benz là dòng xe hạng sang được các khách hàng vô cùng ưu ái sử dụng trong nhiều hội ...