Toyota Altis

Thuê xeToyota Altis là dòng xe hạng trung của Toyota, dáng xe sedan hạng C khiến Altis với thiết kế khoang xe rộng và thoáng hơn Toyota Vios. So với Vios là phân khúc xe sedan hạng B, lòng xe rộng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi di chuyển. Corolla Altis là một trong số những dòng xe vô cùng được được ưa chuộng đối với khách hàng trên toàn thế giới bởi hệ thống chống bó phanh ABS, hệ thống trợ lực tay lái cũng như túi khí an toàn. Mặc dù vẫn mang đặc tính của dòng xe Nhật Bản là vỏ xe mỏng, tuy nhiên khi ngồi trong xe, hệ thống kính chống ồn và vỏ cũng mang lại sự yên tĩnh cho khách hàng.
 
thue xe altis
 
Tuy nhiên, cũng tương tự như sức chứa của xe Vios, với xe Altis số lượng khách tiêu chuẩn là 02 khách (kèm hành lý). Các lái xe của Minh Việt sẽ được thử tay lái và sắp xếp vào từng loại xe phù hợp. Sau một thời gian phục vụ khách, các lái xe sẽ được luân chuyển để thử tay lái ở nhiều hạng xe khác nhau.

Thuê xe du lịch 4 chỗ tại Minh Việt Transports

Với tính cơ động nhỏ gọn, đi lại trong thành phố thuận tiện, khách hàng thường lựa chọn xe 4 chỗ khi đi du lịch tại những địa điểm gần hoặc đi làm việc trong nội thành. Một số đặc điểm khi thuê xe 4 chỗ có thể liệt kê như dưới đây:
  • Số lượng khách tối đa: 3 khách (không có hành lý) hoặc 02 khách (kèm hành lý). Hành lý sẽ được để ở khu vực cốp phía sau đối với xe 04 – 07 chỗ. Dòng xe 16 chỗ và 29 chỗ không có cốp, hành lý sẽ được để tại hàng ghế cuối cùng. Dòng xe 35 – 45 chỗ sẽ có khoang để hành lý ở dưới gầm xe.
  • Hệ thống GPS được lắp đặt 100% phương tiện và kiểm soát hàng ngày
  • Hệ thống các trang thiết bị như: túi cứu thương, ô, chắn nắng được chuẩn bị và bổ sung thay mới theo định kỳ
  • Các bảo hiểm dành cho xe (bảo hiểm phương tiện, bảo hiểm dành cho bên thứ 3, bảo hiểm cho hành khách ngồi trên xe…) được trang bị đầy đủ.
  • Các lái xe tại Minh Việt được tuyển chọn vừa để phục vụ khách du lịch và cũng phục vụ các hãng thương mại. Các lái xe được đào tạo ngay từ khi tuyển dụng về phong cách phục vụ khách, cách xử lý sự cố khi vận hành xe.

Làm thế nào để thuê xe Toyota Altis tại Minh Việt Transports

Minh Việt Transports có phòng kinh doanh để nhận các yêu cầu, dịch vụ thuê xe bằng tiếng Anh, tiếng Việt. Với mọi nhu cầu thuê xe Toyota Altis, khách hàng có thể gọi điện đến số 0983.952.469 (hotline 24/7) hoặc gửi email đến gkinhdoanh@minhviettransports.com để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Dưới đây là một số thông số cơ bản của dòng xe Toyota Altis tại Minh Việt

Thông số cơ bản

Số chỗ: 04

Số hành khách tối đa: 02

Dây an toàn: 04

Nhiên liệu: Máy xăng

GPS: 01

Ô: 02

Túi cứu thương: 01

Bình cứu hoả: 01

Các xe cùng dòng

Toyota Vios E

Toyota là một trong những hãng xe Nhật Bản đầu tiên bán sản phẩm ô tô tại Việt Nam từ đầu thập niên 90 với phân khúc xe nhỏ 4 – 7 chỗ. Trong số các thương hiệu 4 chỗ được biết đến trên thị trường, Toyota Vios là sản phẩm ...